Hoa tÆ°Æ¡i

Ý nghĩa của việc tặng hoa

Thiên nhiên đã trao tặng cho loài người chúng ta những bông hoa thật tươi đẹp .Và không biết từ bao giờ hoa đã trở thành ”một phần tất yếu của cuộc sống”. Mỗi loài hoa đều có một cái tên khác nhau và dù có đẹp mỹ miều hay giản dị, sau chúng đều có những truyền thuyết được “đặt tên”

Mỗi loài hoa đều mang một ý nghÄ©a đặc biệt, hiểu được về nó sẽ giúp bạn tránh khỏi những bối rối không nói nên lời, trước một tình yêu còn e ấp, trước một tình bạn bền lâu, một lòng biết Æ¡n vô bờ bến với mẹ với cha, hay chỉ là một lời cảm Æ¡n chân thành và sâu sắc…

Những bó hoa bạn gửi chắc chắn sẽ chiếm được tình cảm của người nhận mà không một lời nói nào có thể thay thế.  Catalaya Flower Shop sẽ giúp bạn chuyển những tình cảm và lời thương yêu tới những người thân yêu. Hoa là món quà vô giá mà thiên nhiên đã dành tặng cho con người.

Mỗi loài hoa mang một vẻ đẹp và sắc thái riêng, chính vì vậy mà người thưởng thức hoa có thể gởi gắm tâm tư tình cảm của mình vào giỏ hoa một cách tinh tế, ý nghĩa.

HOA cát tường

Hoa lan tường hay còn có tên gọi thông dụng hơn đó là hoa cát tường. Đây là loài hoa thuộc họ Long đởm. Nguồn gốc của loại hoa này xuất phát từ vùng Tây Mỹ và được du nhập khắp các quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, hoa lan tường được trồng nhiều ở Đà Lạt.

Cũng là loài hoa tượng trưng cho tình yêu nhưng lan tường không nồng cháy và say đắm như hoa hồng mà nó mang thông điệp của sự mềm mỏng, ý nhị và đầy tinh tế.

Xuất phát từ chính tên gọi hoa lan tường hay hoa cát tường còn mang đến thông điệp của sự may mắn. “Cát tường” có ý nghĩa là sự may mắn. Và chính điều này, nếu như bạn nhận được hoa cát tường từ ai đó, chính là họ mong bạn luôn được sống bình an và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống đấy.

hoa mimosa

Loài hoa Mimosa được yêu thích không chỉ bởi dáng cây đẹp, cành lá lấp lánh ánh bạc, chùm hoa vàng rực rỡ kiêu sa đầy quyến rũ mà chúng còn được yêu thích bởi chính ý nghĩa của chúng. Theo quan niệm xa xưa, loài hoa Mimosa này tượng trưng cho những tình cảm chân thành, thầm kín và sự cảm thông sâu sắc

Market Working Hours

Mon - Sat
07:00 am - 06:00 pm

Coffee
Love & Time

“Tình yêu cÅ©ng giống cà phê vậy, uống nhanh thì dễ say, dễ mệt. NhÆ°ng thưởng thức chầm chậm thì dễ thấm, dễ thăng hoa”.

Fresh Flower
Gift for life

Mỗi loài hoa đều mang một ý nghĩa đặc biệt, hiểu được về nó sẽ giúp bạn tránh khỏi những bối rối không nói nên lời, trước một tình yêu còn e ấp, trước một tình bạn bền lâu, một lòng biết ơn vô bờ bến với mẹ với cha, hay chỉ là một lời cảm ơn chân thành và sâu sắc…

Những bó hoa bạn gửi chắc chắn sẽ chiếm được tình cảm của người nhận mà không một lời nói nào có thể thay thế. 

Seasonal Flowers